Sinh viên Đại Học Cần Thơ tham quan thực tế tại BMT

Ngày đăng: 27-07-2013

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được trau dồi giữa kiến thức được tiếp thu trong môi trường học tập và các kiến thức thực tế trong sản xuất công nghiệp, Công ty BMT luôn có các chính sách mở cửa đón tiếp sinh viên từ nhiều cơ sở giáo dục trong và ngoài nước đến tham quan và thực tập.

Trong ngày 22/07/2013 vừa qua Công  ty BMT đã hân hạnh chào đón Đoàn tham quan thực tế bao gồm 4 Cán bộ giảng dạy và hơn 100 sinh viên đến từ Trường Đại học Cần Thơ. Trong chuyến đi tham quan thực tế này các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu về Công ty BMT, Phòng Nghiên cứu – Phát triển và Thí nghiệm, trau dồi các kiến thức chuyên sâu về áo đường bê tông nhựa nói chung và các sản phẩm bê tông nhựa nóng nói riêng.

Ngoài việc được lắng nghe các chuyên gia BMT thuyết trình về công nghệ các trạm trộn bê tông nhựa nóng, các công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước trong lĩnh vực xây dựng đường, các bạn sinh viên còn được tham quan cận cảnh quá trình vận hành sản xuất theo công nghệ trạm trộn mẻ của nhà máy bê tông nhựa nóng tại Bến Lức – Long An.

Nhiều bạn sinh viên đã không khỏi ngỡ ngàng khi được tham quan nhà máy và Phòng Nghiên cứu – Phát triển và Thí nghiệm. “Em cứ nghĩ trạm trộn bê tông nhựa nóng rất đơn giản, nhỏ nhắn và nhiều bụi. Đến BMT em mới được chứng kiến trạm trộn qui mô với công nghệ hiện đại và xanh như vậy. Ấn tượng nhất là em còn được chứng kiến thiết bị đo độ lún vệt bánh xe Hamburg Wheel Tracking Device -  một thiết bị hữu hiệu để đánh giá khả năng chống lún trồi của bê tông nhựa” – Một sinh viên trong Đoàn đã phát biểu khi kết thúc buổi tham quan.

 
TS. Võ Đại Tú thuyết trình về công nghệ trộn mẻ của công ty BMT


Đoàn tham quan và các chuyên gia BMT chụp ảnh lưu niệm

Hoạt động khác