Tham quan và làm việc tại các nước Châu Âu

Ngày đăng: 05-11-2012

Đào tạo

Hàng năm, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng BMT thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nhằm nâng cao trình độ, kiến thức của đội ngũ các bộ quản lý cũng như anh em công nhân viên. Đây là những chương trình rất bổ ích, góp phần giúp mọi cán bộ trong từng bộ phận không ngừng học tập trao đổi và hoàn thiện bản thân, đem lại những sáng kiến khoa học, phục vụ cho sự hình thành những sản phẩm chất lượng hơn trong tương lai.

Điển hình, là chương trình đưa các kỹ sư kinh doanh và kỹ sư cầu đường đến tham quan và làm việc tại các nước Châu Âu như Đức, Pháp năm 2008, Trung Quốc, Singapore năm 2009.

Nhóm kỹ sư của BMT đã tham quan các trạm trộn bê tông nhựa nóng hiện đại của Đức, tiếp cận đến những thiết bị và dây chuyền thi công trải thảm bê tông nhựa nóng tiên tiến nhất của Châu Âu trong chuyến công tác và học tập này.

Nhóm cán bộ BMT với các đối tác ở Hamburg, Đức

Tham quan trụ sở của AMMANN tại Anfelp, Đức. AMMANN là nhà sản xuất trạm trộn bê tông nhựa nóng hàng đầu Châu Âu và thế giới

Mô hình tổng thể về trạm trộn mẻ công suất lớn của AMMANN

Sau khi rời Đức, nhóm cán bộ BMT đã đến tham quan các trường đại học có tiếng của Paris, Pháp. Trong ảnh là hình ảnh trong khuôn viên Trường đại học Paris-Sud XI

Du lịch

Nhằm đảm bảo cho các cán bộ công nhân viên có thời gian vui chơi giải trí cùng đồng nghiệp, gia đình … sau những ngày làm việc căng thẳng, công đoàn BMT thường xuyên tổ chức các buổi du lịch, dã ngoại trong và ngoài nước.

Chụp hình lưu niệm tại tháp Eiffel, ….

… Khải hoàn môn, …


Hoạt động khác