Dự án Đại lộ Đông Tây

Ngày đăng: 24-08-2012

Ban quản lý dự án: Ban quản lý dự án Đại lộ Đông Tây và Môi trường nước Nhà thầu thi công: Liên doanh Obayashi – P.S Mitsubishi Nhà thầu tư vấn giám sát: PCI

Đại lộ Đông-Tây có tổng vốn đầu tư 9.864 tỷ đồng, trong đó có 6.394 tỷ đồng vay ODA của Ngân hàng hợp tác quốc tế Nhật Bản (JBIC), ngân sách thành phố đầu tư 3.470 tỷ đồng. Đây là dự án hạ tầng giao thông có quy mô lớn nhất ở TPHCM từ trước đến nay, có chiều dài toàn tuyến 21,89km từ Quốc lộ 1A (huyện Bình Chánh) đến Xa lộ Hà Nội (ngã ba Cát Lái, quận 2) qua địa bàn các quận 1, 2, 4, 5, 6, 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh.

Mô hình cầu Thủ Thiêm, một phần trong tổng thể dự án đại lộ Đông Tây

Trên toàn tuyến sẽ xây dựng 24 cầu (trong đó có 7 cầu vượt, 12 cầu dành cho người đi bộ) và hầm Thủ Thiêm vượt sông Sài Gòn (dài 1.490m bao gồm 371m hầm dìm, rộng 33m, cao 9m, 6 làn xe, chưa kể hai làn thoát hiểm, tốc độ thiết kế đạt 60 km/giờ).

Thi công Dự án Đại lộ Đông Tây , Q1, TP.HCM

Với năng lực sản xuất và cung cấp BTNN hơn 3000 tấn/ngày, kết hợp với đội thi công BTNN chuyên nghiệp cùng những thiết bị thi công hiện đại năng suất cao, Công ty TNHH Xây dựng và Giao thông BMT đã được tin tưởng giao nhiệm vụ thảm BTNN cho Dự án Đại lộ Đông Tây.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Xây Dựng BMT đang thảm BTNN hạt mịn cho
Dự án Đại lộ Đông Tây đoạn nút giao An Lạc

Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Xây Dựng BMT chúng tôi hân hạnh được đóng góp kinh nghiệm và khả năng của mình trong quá trình thảm BTNN hạt trung và hạt mịn cho Dự án Đại lộ Đông Tây, góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành của Dự án.

Cán bộ kỹ thuật của Nhà thầu Obayashi Corp. đang giám sát quá trình thảm
BTNN của Công ty BMT

Máy rải VOGELE SUPER 1600-2 của Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Xây Dựng BMđang thảm BTNN hạt mịn cho Dự án Đại Lộ Đông Tây – Đoạn Nút giao An Lạc

Dự án khác