Đường ô tô cao tốc TPHCM – Trung Lương

Ngày đăng: 24-08-2012

Đường ô tô cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương là dự án xây dựng đường ô tô cao tốc hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam, có ý nghĩa chiến lược, đem lại lợi ích to lớn về phát triển kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng, tạo động lực quan trọng để thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và là tiền đề để tiếp tục phát triển mạng đường cao tốc trong vùng.
Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Xây Dựng BMT hân hạnh được Chủ đầu tư là Ban quản lý dự án Mỹ Thuận chỉ định là Nhà thầu thi công thảm bê tông nhựa nóng cho 16 Hợp đồng của Dự án Địa điểm thi công tại Bến Lức – Long An. Thân Cửu Nghĩa – Tiền Giang và Bình Chánh – TPHCM. Thời gian thực hiện: trong năm 2009

Máy rải VOGELE SUPER 1600-2 của công ty BMTđang thảm nhựa cho
Dự án TPHCM – Trung Lương

Với trạm trộn bê tông nhựa nóng hiện đại theo công nghệ của tập đoàn Astec, Inc., Mỹ, Công tyBMT hoàn toàn đủ khả năng sản xuất và cung cấp bê tông nhựa nóng với khối lượng lớn nhằm đảm bảo tiến độ thi công cho Dự án. Chất lượng bê tông nhựa nóng được công ty chúng tôi kiểm soát chặt chẽ bằng Hệ thống kiểm soát PM-II.OD hoàn toàn tự động. Với nguồn cung cấp vật liệu ngay bên cạnh trạm trộn, công ty BMT chúng tôi hoàn toàn chủ động và đủ khả năng cung cấp cho dự án nguồn đá chất lượng tốt nhất.


Nhiệt độ bê tông nhựa nóng đạt khoảng 130oC trong quá trình thảm tại Long An

Máy rải bánh xích công nghệ cao VOGELE SUPER 1600-2 được trang bị những bộ điều khiển chất lượng cao và các hệ thống xử lý tinh vi là các điểm nổi bật nhằm mang lại tính hiệu quả và vận hành tối ưu:

  1. Chiều rộng rải max: 8m
  2. Khối lượng rải max: 600 T/hChiều dày rải max: 30cm
  3. Chiều rộng di chuyển: 2.55m
  4. Động cơ cực khỏe PERKINS công suất 100kW
  5. Tốc độ rải: 24m/phút
  6. Tốc độ di chuyển : 4.5km/h
  7. Được trang bị bộ “Ergoplus” dễ dàng trong việc vận hành.
  8. Mái che với chắn nắng rộng.
Đội xe lu của Công ty BMT với hệ thống tưới nước tự động đang lu lèn lớp bê tông nhựa nóng hạt mịn tại Nút giao Bến Lức

Công ty BMT chúng tôi sẽ sử dụng 2 máy rải VOGELE SUPER 1600-2 như trên nhằm mục đích đẩy nhanh tiến độ hoàn thành Dự án theo đúng cam kết với Chủ đầu tư.

Dự án khác