Thảm nhựa cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây

Ngày đăng: 13-11-2012

Với trạm trộn bê tông nhựa nóng hiện đại theo công nghệ của Tập đoàn AMMAN – Đức, Công ty BMT đủ khả năng sản xuất và cung cấp bê tông nhựa nóng với khối lượng lớn, để đảm bảo tiến độ thi công cho dự án.

Công ty CP Đầu tư – Xây dựng BMT vừa được Tổng công ty đường cao tốc Việt Nam (VEC), tư vấn giám sát Nippon Koei – Tedi South và nhà thầu chính Trung Quốc – China Road & Bridge Corporation (CRBC) tin tưởng, chấp thuận cho BMT là nhà thầu phụ trong hạng mục cung cấp và thi công trải thảm bê tông nhựa nóng gói 1A, cung cấp thi công lớp cấp phối đá dăm base, subbase cho tuyến đầu cầu.

Chất lượng bê tông nhựa nóng được công ty kiểm soát chặt chẽ bằng hệ thống kiểm soát PM-II.OD hoàn toàn tự động. Với nguồn cung cấp vật liệu ngay bên cạnh trạm trộn, công ty luôn chủ động và đủ khả năng cung cấp cho dự án nguồn đá chất lượng tốt.

Đường ôtô cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây là dự án có ý nghĩa chiến lược, mang lại lợi ích lớn về phát triển kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng. Dự án này còn tạo động lực quan trọng để thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và là tiền đề để tiếp tục phát triển mạng đường cao tốc trong vùng.

Công ty CP Đầu tư – Xây dựng BMT

Số 36 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM
ĐT: 08.3930 2322, Fax: 08.3930.4095
Website: www.bmt-asphalt.com

Dự án khác