Lễ Quốc tế thiếu nhi

Ngày đăng: 29-08-2013

Bài Cảm Nghĩ


“Quốc tế Thiếu Nhi là một ngày lễ không còn xa lạ gì với thiếu nhi thế giới nói chung và thiếu nhi Việt Nam nói riêng. Vào ngày này không chỉ thiếu nhi chúng con được vui chơi mà còn là dịp để mỗi gia đình dành nhiều thời gian cho nhau hơn sau những giờ học và làm việc căng thẳng. “

Gia đình em Trâm chụp hình lưu niệm cùng chương trình, em Trâm đứng thứ tư bên trái sang.

Ngày Quốc tế Thiếu Nhi năm nay chúng con đã nhận được một món quà đặc biệt từ Ban lãnh đạo của công ty BMT. Món quà đó không phải là những em búp bê hay những chiếc xe điều khiển mà đó là một bữa tiệc vui nhộn và thú vị! Chúng con được chơi nhiều trò chơi như: tô tượng, vẽ tranh, tranh cát,… và đặc biệt hơn, chúng con còn đươc nhận quà là những quả bong bóng nhiều màu sắc và hình thù khác nhau rất đẹp từ chú hề đáng yêu! Sau một hồi tham gia các trò chơi giải trí thì chúng con được ngồi vào bàn tiệc và thưởng thức những món ăn ngon và đầy dinh dưỡng! Trong lúc ăn uống thì chúng con còn được tham gia các trò chơi trên sân khấu vô cùng vui nhộn cùng với các bạn khác và “anh Bo”! Ngoài ra chúng con còn được giao lưu và xem ảo thuật với ảo thuật gia Trần Long – một ảo thuật gia đã đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho bữa tiệc này! Cuối cùng thì chúng con được nhận những phần thưởng dành cho học sinh giỏi và học sinh tiên tiến từ phía Ban lãnh đạo công ty BMT. Những phần thưởng đó tiếp thêm động lực để chúng con đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong năm học tới. Sau những giây phút ăn uống và thư giãn, các gia đình vẫn không quên lưu lại những kỉ niệm đẹp bằng những tấm ảnh hay những món quà tuy giản dị nhưng vô cùng ý nghĩa đối với chúng con cũng như các gia đình! Chúng con còn được tận hưởng làn gió mát mẻ và trong lành của khu du lịch Bình Quới – nơi lí tưởng để có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ và hạnh phúc!

Trên tất cả, chúng con chỉ muốn được cảm ơn sự nhiệt tình của công ty BMT cùng với sự hỗ trợ của công ty Chúc Mừng Sinh Nhật đã tổ chức cho chúng con một sân chơi lành mạnh, bổ ích và một ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc, ý nghĩa!!!”

Phạm Ngọc Như Trâm
Sinh ngày: 14/02/2000
Học sinh lớp: 7/1
Trường: Trung học cơ sở Lê Anh Xuân
Em đạt thành tích học sinh giỏi bảy năm liền.

Hoạt động khác